เทศบาลเมืองจันทบุรี มอบเกียรติบัตรครูสอนดี ระดับท้องถิ่น

เขียนโดย ทดสอบ | 12/23/2011 11:42:17 AM

สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์  | 


เทศบาลเมืองจันทบุรี จัดพิธีมอบเกียรติบัตรครูสอนดี ระดับท้องถิ่น ตามโครงการสังคมไทยร่วมกันคืนครูดีให้ศิษย์ เชิดชู ยกย่อง ครูสอนดี ในวันครูโลก ที่ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชเทศบาลเมืองจันทบุรี

นายจักร์เพชร จิตงามสุจริต นายกเทศมนตรีเมืองจันทบุรี เป็นประธานพิธีมอบเกียรติบัตรครูสอนดี ระดับท้องถิ่น ตามโครงการสังคมไทยร่วมกันคืนครูดีให้ศิษย์ เชิดชู ยกย่อง ครูสอนดี ในวันครูโลก
 
ตามนโยบายในการจัดทำแผนปฏิรูปประเทศไทยเพื่ออนาคตคนไทยที่เท่าเทียมและเป็นธรรม โครงการสร้างอนาคตของชาติ ด้วยการพัฒนาคน เด็ก และเยาวชน เห็นสมควรได้ดำเนินงานโครงการสังคมไทยร่วมกันคืนครูดีให้ศิษย์ เชิดชู ยกย่อง ครูสอนดี
 
จึงดำเนินเรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการเพื่อการคัดเลือกครูสอนดี และลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา ระดับท้องถิ่น เทศบาลเมืองจันทบุรี เพื่อคัดเลือกครูในเขตเทศบาลเมืองจันทบุรี ซึ่งมีทั้งหมด 1,088 คน
 
และคณะกรรมการร่วมกันประชุมคัดเลือกตามหลักเกณฑ์ จำนวน 38 คน เสนอองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี เพื่อดำเนินการคัดเลือกในระดับจังหวัดต่อไป
 
ประกอบด้วย วิทยาลัยนาฏศิลป์จันทบุรี จำนวน 5 คน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จำนวน 4 คน โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จำนวน 6 คน โรงเรียนศรียานุสรณ์ จำนวน 1 คน
 
โรงเรียนสฤษดิเดช จำนวน 8 คน โรงเรียนอนุบาลจันทบุรี จำนวน 5 คน โรงเรียนบุญสมวิทยา จำนวน 5 คน โรงเรียนเทศบาลเมืองจันทบุรี 1 จำนวน 2 คน และโรงเรียนเทศบาลเมืองจันทบุรี 2 จำนวน 2 คน
 

และเนื่องจากวันที่ 5 ตุลาคมของทุกปี องค์การยูเนสโกกำหนดให้วันนี้เป็นวันครูโลก หรือ World Teacher’s Day เทศบาลเมืองจันทบุรี ได้เล็งเห็นถึงคุณงามความดีของคณะครูทั้ง 38 คน ที่ได้รับผลการคัดเลือกครูสอนดี และเพื่อเป็นการยกย่องเชิดชู คณะครู เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่คุณครูต่อไป
 
ที่มา : สำนักข่าวแห่งชาติ กรมประชาสัมพันธ์ : http://thainews.prd.go.th  ผู้สื่อข่าว : จันทบุรี(ส.ปชส.)จำนวนผู้เข้าชม 3271 คน | จำนวนโหวต 0 ครั้ง
Creative Common License Version 3.0

ผลงานนี้ อยู่ภายใต้  สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน 3.0 ต้นฉบับ.
ข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์สสค. อนุญาตให้เผยแพร่และแจกจ่ายโดยเสรี ซึ่งผู้นำไปใช้ไม่จำเป็นต้องติดต่อจากทางสสค. แต่อย่างใด แต่จำเป็นจะต้องอ้างอิงแหล่งที่มาว่ามาจากสสค.

คุณชอบเนื้อหาข่าว/บทความมากน้อยเพียงใด
0

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้นการใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ info@QLF.or.th ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบและลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด
ชื่อ/e-mail ของคุณ
กรุณากรอกรหัสตรวจสอบในช่องว่างให้ถูกต้องตามภาพที่แสดงในภาพ

คลิกเพื่อเปลี่ยนรูปใหม่

กรอกข้อความในรูปภาพที่นี่:

  1. คุณสามารถแสดงความคิดเห็นต่อข่าว/บทความนี้ในครั้งแรกโดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบสมาชิก
  2. การแสดงความคิดเห็นครั้งที่ 2 จะต้องเข้าสู่ระบบสมาชิก สสค. หรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟสบุ๊กจึงจะทำการแสดงความคิดเห็นได้ และจะมีการโชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่มีการแสดงความคิดเห็น
  3. เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์สูงสุดของตัวท่าน กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็นเพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับจาก สสค. ในกรณีที่ท่านได้รับรางวัลหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ

กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็น

ท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สสค. โลกแห่งการเรียนรู้ออนไลน์รอคุณอยู่ คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิก สสค.

Web Site Version 1.3.4
เครือข่ายสังคมออนไลน์